Có ai rơi vào hoàn cảnh này chưa?

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10253
  Ho An
  Quản lý

  Có ai rơi vào hoàn cảnh này chưa?

  Thời gian qua chịu ảnh hưởng của dịch Covid nên bao khó khăn gõ cửa doanh nghiệp và người dân, trong lúc toàn dân gồng mình chống chọi với dịch bệnh cũng như khó khăn về kinh tế thì có một số cá nhân thừa nước đục thả câu, lợi dụng sơ hở của cơ quan nhà nước về quản lý con người để lừa đảo, vụ việc như sau:
  Vào thời gian tháng 7/2020, trong quá trình xử lý hồ sơ ở một cơ quan văn phòng đăng ký đất đai thuộc một quận ở tp Đà nẵng, một nhân viên xử lý hồ sơ tên A phụ trách chuyển hồ sơ đi đã tự ý cho một cá nhân tên L ở ĐN mượn 19 giấy CN QSH nhà và đất của công dân nộp vào vp quận để làm thủ tục chuyển đổi tên. Thời gian cho mượn từ 7 đến 10 ngày, lý do cho mượn để bà L đó chứng minh tài chính trong cv kd của mình.
  Trong số 19 sổ đỏ này có 6 bộ đã nộp thuế chuyển nhượng và trước bạ. Cho đến ngày 18/8/2020, nhân viên A phát hiện ra một số môi giới bđs đang rao bán những tài sản trong 19 sổ đỏ ở trên. Bà A lúc này mới hoảng hốt gọi điện liên lạc với bà L nhưng không thể liên lạc được. Khi đó bà A mới làm đơn trình báo đưa lên cơ quan công an nhờ giải quyết đồng thời nhận hình thức tự nghỉ việc ở cơ quan công tác.
  Mình viết lên đây để các cao nhân trong group này lấy đó để thêm một bài học kinh nghiệm trong chặng đường đầu tư bđs của mình!
  Xin cảm ơn mọi người đã đọc và chúc một ngày tốt lành đến diễn đàn!😍🙏

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.