Diễn đàn bất động sản Tuy Hòa đôi lời tâm sự

Bất Động Sản Tuy Hòa Diễn đàn Quy định diễn đàn BĐS Tuy Hòa Diễn đàn bất động sản Tuy Hòa đôi lời tâm sự

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10593
  Ho An
  Quản lý

  ⛩Chào tất cả các bạn!

  Như các bạn đã biết lý do Diễn đàn Tuy Hòa xuất hiện là khôi phục sự Trong Sáng – Thành tín – Sự tử tế trong việc chia sẻ, cung cấp thông tin, kinh nghiệm, hiểu biết về BĐS. Sinh ra từ nhân sinh và vĩnh viễn thuộc về nhân sinh, không bao giờ mang màu sắc thương mại cho dù nhỏ nhất.

  Có người hỏi nếu free hoàn toàn thế thì những Admin/Mod trong BQT được gì!? Không ai làm gì mà không có lợi ích!?. Câu trả lời đơn giản là sự cho đi từ trái tim sẽ tìm được những con người đồng điệu, những người bạn tốt để kết giao, là Network quan hệ những con người – chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực BĐS. Điều đó thể hiện rõ nhất trong mối liên kết trong group ZALO Chuyên BĐS Tuy Hòa. Xuất phát từ khởi đầu đó Diễn đàn đã ra đời với lời mở đầu – lời chào cộng đồng dưới đây:

  Cuộc sống mưu sinh với bao trăn trở, hoài bão cho công việc, sự nghiệp bên cạnh những người ta thân yêu nhất ở tầm mức cao nhất với phần đông mọi người cũng là sở hữu một mái nhà, một sản phẩm bất động sản. Sự nghiệp đỉnh cao nhất cũng là những cơ sở kinh doanh, trụ sở công ty sở hữu riêng mà ở đó là tâm huyết, là sự hiểu biết trong kinh doanh kiếm tiền lẫn tìm hiểu đầu tư để có được. Cả chặng đường đó chúng ta đối mặt biết bao thông tin cần phải xử lý, biết bao quyết định cần tránh mắc sai lầm, biết bao cạm bẫy phải vượt qua.

  Diễn đàn bất động sản Tuy Hòa ra đời là nơi Kết nối – Hội tụ – Chia sẻ của những con người lịch sự, chân thành và tử tế, nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện hay thành công của mình. Dù là những giọt nước mắt buồn vì thất bại, hay những giọt nước mắt vui mừng vì quá sung sướng, đều đáng trân trọng bởi đó là mồ hôi, là sự nỗ lực để vươn tới mục tiêu cao cả của mỗi gia đình, mỗi doanh nhân người Việt, đó chính là “An cư để lạc nghiệp”. Vì vậy chúng ta lắng đọng những ước mơ, tình cảm đó như những giọt sương sớm mai của sự thành tín, của sẻ chia.

  Diễn đàn Tuy Hòa là nơi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về làm thế nào để an cư, sở hữu bất động sản, là nơi để các thành viên học tập lẫn nhau và kinh nghiệm của các bậc thầy về đầu tư bất động sản, là nơi các nhà đầu tư thành tín kết bạn với nhau, là nơi những người sales chân chính và chủ đầu tư lắng nghe những khát khao sâu lắng của khách hàng đề phục phụ tốt hơn và xây dựng danh mục sản phẩm dịch vụ mới.

  Diễn đàn BĐS Tuy Hòa đón chào các bạn, các bạn hãy chào nhau ở đây và mời bạn bè, những người muốn sẻ chia, hoặc đã thành công muốn kể câu chuyện của mình vào nhé!!!
  Trân trọng cảm ơn.

  Thay mặt BQT…

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.