Em thấy có nhiều anh chị gặp khúc mắc trong việc tính toán vay ngân hàng mua BĐS

Bất Động Sản Tuy Hòa Diễn đàn Tài chính bất động sản Em thấy có nhiều anh chị gặp khúc mắc trong việc tính toán vay ngân hàng mua BĐS

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10048
  Ho An
  Quản lý

  Em thấy có nhiều anh chị gặp khúc mắc trong việc tính toán vay ngân hàng mua BĐS, em xin chia sẽ vài lưu ý nhỏ nhưng cần chú ý, mọi người tham khảo nhé.
  +Những điểm cần lưu ý
  – Lãi Phạt: Em thấy rất nhiều anh/chị quên tính đoạn này, nên sau khi bán đất, tất nợ ngân hàng bị phạt, tiền còn lại không được bao nhiêu.
  – Phí thu hồi ưu đãi: Anh/chị đc ngân hàng ưu đãi Lãi suất, vậy trả trước hạn có bị thu không? Anh chị nên hỏi kỹ đoạn này và lưu ý nhé
  – Dòng Tiền : Tiền gốc + lãi hàng tháng, sẽ ảnh hưởng tới dòng tiền, sau khi trừ đi hết các khoản chi phí của mình, thì cần xác định dc số tiền hàng tháng đủ trả gốc + lãi vs tỷ lệ là bn %, đoạn này nhiều a chị hay tính cua trong lỗ, và dẫn đến áp lực tài chính khi nguồn thu xấp xỉ tiền gốc lãi, chưa kể ngân hàng luôn là ng chủ động tăng lãi suất, nên anh chị hết sức lưu tâm về dòng tiền của mình, để đảm bảo được tính thanh khoản.
  Em chia sẽ trên góc nhìn cá nhân và thấy nhiều anh/chị hay gặp phải, có rất nhiều lưu ý khác các anh chị có thể góp ý thêm.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.