Kiến thức dành cho mọi người làm bất động sản

Bất Động Sản Tuy Hòa Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm Kiến thức dành cho mọi người làm bất động sản

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10636
  Ho An
  Quản lý

  KIẾN THỨC
  Dành cho mọi người làmv bđs
  Có thể ai đó nói rằng, cứ phải nhiều tiền là vui, nhiều tiền là sướng và có tiền là làm được tất.
  Đương nhiên là đúng nhưng chưa đủ. Bản thân mình thấy kiến thức thêm vào mới là đủ.
  Việc may mắn khi kinh doanh bđs là cần thiết nhưng nó chỉ có giới hạn, còn lại vẫn phải dựa vào khả năng tư duy ( nền tảng kiến thức và kinh nghiệm ).
  Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, lên việc mua, bán hay trao đổi cần phải có kiến thức nền trước khi nghĩ tới kiến thức chuyên sâu hơn.
  Nói cách khác các bạn phải tìm cho mình 1 phương pháp học riêng về tư duy hợp với hoàn cảnh của bạn hơn là chạy theo ai đó, rồi dập khuôn. Nhiều người giỏi trên TG viết sách để bạn tham khảo hơn là bạn dập khuôn…tìm ra thứ mà cả quá trình họ muốn nói với bạn , hơn chỉ xem khúc khải hoàn ca của sự nghiệp.
  Trong nhiều sách mình đọc đa số họ đều có năng khiếu tư duy ngược nhìn nhanh và đa chiều. Có tính cương quyết đúng thời điểm ( ở đây không thể nói n yếu tố phụ, nếu không sẽ sai vấn đề mình muốn truyền tải).
  Họ có rèn luyện kiến thức, hấp thụ tri thức tạo ra tinh hoa…
  Làm bđs cung vậy, phải đón lõng được xu hướng, xuống tiền đúng thời điểm..có thể mình vẫn đang trên con đường học tập, hấp thụ tri thức. Minh vẫn nhỏ bé và vô danh có thể còn kém hơn rất nhiều so với nhiều người.
  Mình muốn chia sẻ cho các bạn để các bạn tham khảo tìm hướng đi mới, đúng đắn cho mình. Nâng cao dân trí, phát triển bđs đúng hướng và định vị lại thị trường dành cho xã hội. Hơn là để vài nhóm , đội lắm cuộc chơi.
  Khi tất cả đều chiu tư duy sáng tạo…cuộc chơi bđs là của số đông

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.