MUA NHÀ VÀ KẾT HÔN GIỐNG NHAU THẾ NÀO?

Bất Động Sản Tuy Hòa Diễn đàn Thảo luận và nội dung khác MUA NHÀ VÀ KẾT HÔN GIỐNG NHAU THẾ NÀO?

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #11874
  Ho An
  Quản lý

  MUA NHÀ VÀ KẾT HÔN GIỐNG NHAU THẾ NÀO?
  #1: SỰ PHÙ HỢP
  Mua nhầm nhà cũng giống cưới nhầm người. Cưới nhầm người thì đau khổ, còn mua nhầm nhà thì không thoải mái. Nếu bạn có lối sống giản dị, chi tiêu tiết kiệm thì không nên chuyển vào những khu nhà giàu. Nếu vợ chồng khác nhau về quan điểm thì sau khi cưới cũng sẽ xảy ra ít nhiều trục trặc.
  #2: SỰ ĐÁNH ĐỔI
  Các anh chắc rõ điều này lắm, lấy vợ đồng nghĩa với việc đánh đổi cuộc đời độc thân vui vẻ tự do. Còn muốn một ngôi nhà đẹp, thứ phải đánh đổi chính là lối sống chi tiêu hoang phí thích gì mua nấy để dành dụm tiền mua nhà. Ngôi nhà có giá trị rất lớn, không phải như mớ rau ngoài chợ mà bảo mua là mua được ngay. Vì vậy, để tậu được một ngôi nhà mơ ước hãy biết cách chi tiêu hợp lý nhé!
  #3: SỰ CHUẨN BỊ
  Kết hôn thì cần chuẩn bị tâm lý, cần xem ngày lành tháng tốt để ăn hỏi, đám cưới thì mua nhà đương nhiên cũng cần chuẩn bị tài chính, cần chuẩn bị kế hoạch chi trả. Khâu chuẩn bị trơn tru thì việc mua bán cũng thuận lợi và đỡ tốn thời gian hơn.
  #4: THỜI ĐIỂM
  Đúng người rồi nhưng chưa đúng thời điểm thì cũng bằng không. Tìm được ngôi nhà ưng ý mà tiềm năng tài chính của bạn chưa đáp ứng được thì cũng không giải quyết được việc gì. Hãy mua một ngôi nhà tại thời điểm tài chính của bạn vững vàng và ổn định. Khi đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Chọn thời điểm mua nhà cũng là điều cần lưu tâm với những người đang muốn sở hữu một căn nhà.
  #5: ĐỘNG CƠ
  Hãy xác định động cơ rõ ràng trước khi làm bất kỳ việc gì. Lấy vợ lấy chồng là do bản thân mong muốn chứ đừng vì sự thúc giục của mọi người xung quanh. Mua nhà khi muốn có một nơi an cư lạc nghiệp, ổn định gia đình chứ đừng vì tâm lý sợ bỏ lỡ.
  Các bác thấy mua nhà và kết hôn còn giống nhau ở điểm nào nữa không? 😂😂😂

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.