Dự án khu đô thị mới Nam Hùng Vương Tuy Hòa

TỔNG QUAN DỰ ÁN

​Khu đô thị Nam Tuy Hòa hay còn gọi là Khu đô thị mới phía Nam thành phố Tuy Hòa. Là dự án được quy hoạch từ năm 2016 đến năm 2020 của thành phố cũng như của tỉnh Tuy Hòa. Nhằm tập trung đầu tư phát triển kinh tế. Đầu tư đồng bộ hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của huyện Phú Đông.

Tên dự án: Khu đô thị Nam Tuy Hòa.
Chủ đầu tư: Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên.
Vị trí: Đường Hùng Vương, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.
Tổng số vốn đầu tư 2,754 Tỷ đồng.
Số lượng sản phẩm 262 lô xây nhà liền kề; 335 lô xây liền kề vườn;196 lô xây biệt thự.
Diện tích từ 100m2 – 300m2.
Diện tích khu đất 3,940,600 m2.
Diện tích xây dựng 547,900 m2.
Giá/m2: 14.8 – 16 triệu/m2.


VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Nam Tuy Hòa tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ cần di chuyển 3 đến 5 phút có thể đến bãi biển Phú Lâm. Nằm ngay trên con đường huyết mạch 650 du chuyển sân bay Tuy Hòa cũng như chạy thẳng đến thành phố Tuy Hòa chỉ mất 5 phút bằng cây cầu Hùng Vương. Nằm ngay sát cảng Vũng Rô và sông Đà Răng. Dễ dàng di chuyển qua những cung đường chính như Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Linh chỉ mất 5 đến 10 phút di chuyển. Nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh dự án như trường học các cấp Nguyễn Trường Tộ, chợ, bênh viện, UBND…

HẠ TẦNG DỰ ÁN

Các lô đều được chia vuông vức, có thể kinh doanh và đầu tư lâu dài. Là địa điểm lý tưởng để định cư khi những tiện ích ngay lân cận mà chẳng phải đi đâu xa. Hơn hết, dự án sắp được hoàn thành vào năm 2018. Đơn vị thi công Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung đang hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng của dự án. Hệ thống đường giao thông rộng rãi, đường điện áp hòa vào đường lưới điện quốc gia, đường nước, mạng internet được đảm bảo. Không gian xanh luôn được chủ đầu tư hướng đến, góp phần làm cho Khu đô thị Nam Tuy Hòa phát triển cùng với hơi thở của thành phố.

Pháp lý: Đã có sổ đỏ/sổ hồng riêng
Diện tích: 3940600m2
4 giờ trước
Vị trí: , Đường Hùng Vương, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Căn hộ chung cư khác tại Đường Hùng Vương

Dự án khu đô thị mới Nam Hùng Vương Tuy Hòa

Liên hệ